Hiển thị một kết quả duy nhất

PHÀO LEN CHÂN LÀ GÌ ?

Sơ lược về phào len chân

chỉ nhựa hàn quốc
chỉ nhựa hàn quốc

PHÀO LEN CHÂN hay còn thường được gọi với nhiều cái tên như phào chân tường, len chân… Với nhu cầu sử dụng cao trên thị trường đặc biệt là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong việc thi công sàn gỗ, sàn thảm thậm chi là vật trang trí cho mọi công cồng xây dựng.

https://khangphong.com/phao-len-chan/

chỉ nhựa hàn quốc
chỉ nhựa hàn quốc

Phân biệt phào gỗ và phào  nhựa ps

Về thành phần cấu tạo, nếu như phào len chân tường gỗ được cấu tạo từ bột gỗ ép lại, bên ngoài phủ một lớp giấy vân gỗ và một lớp laminate dễ mối mọt   . còn về phào len chân nhựa được cấu tạo từ nhựa dẻo pha với hóa chất khác theo tỉ lệ phù hợp .Được đúc khuôn theo kích thước chuẩn .trải qua quá trình kiểm duyệt ghắt ghao về đọ an toàn .

Về mặt giá cả, mỗi loại phào len chân  khác nhau cũng có giá thành khác nhau. Thông thường,phào len chân gỗ thường có giá thành cao nhất, dao động  từ 80.000 đ/m – 100.000 đ/m. Còn len nhựa được làm từ nhựa cao cấp nên có khả năng chống mối mọt, chống nước cao và giá cả cũng khá cao từ 80.000 đ/m – 120.000 đ/m.

Về ứng dụng, dù đều cùng có chức năng chủ đạo là trang trí nhưng do đặc điểm cấu tạo khác nhau nên mỗi loại phào len chân lại có những ứng dụng khác nhau.

So về giá cả thì tương đối  giông nhau nhưng giá trị mà phào len chân tường nhựa Hàn Quốc mang lại lớn hơn rất nhiều .

chỉ nhựa hàn quốc
chỉ nhựa hàn quốc

Liên hệ với chúng tôi

Khang phong tự hào là đơn vị nhập khẩu độc quyền dòng chỉ nhựa Hàn Quốc .Phân phối số lượng lớn uy tín và chất lượng .Phương châm của chúng tôi không ngừng nỗ lưc và cố gắng tạo sự hài lòng cho quý khách hàng .Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm được điều đó .

Mọi chi tiết xin liên hệ

✔ Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Khang Phong
✔ Địa chỉ: 219/82 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
✔ Email: lienhe@khangphong.com
✔ Phone: 0906 655 579