Showing 1–16 of 24 results

 PHÀO TRẮNG TRƠN LÀ GÌ ?

Hôm nay Phào chỉ KHANGPHONG xin giới thiệu với các bạn một số mẫu phào chỉ PS trơn, loại phào mà đang được thịnh hành và nhiều nhà tin dùng.

chỉ nhựa hàn quốc
chỉ nhựa hàn quốc

Sơ lược phào  trắng trơn

Phào trắng trơn là sản phẩm được sản xuất từ chất liệu nhựa PolySitiren. Đây là một loại nhựa dẻo, dễ dàng tạo các kiểu dáng khác nhau. Hiện nay phào PS được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng; có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các sản phẩm khác: mẫu mã rất đa dạng, kiểu dáng bắt mắt, chịu va đập tốt, lại rất dễ dàng thi công.

chỉ nhựa hàn quốc
chỉ nhựa hàn quốc

Các tính năng nổi trội của phào trắng trơn

  • Chịu va đập tốt: khi vận chuyển và cũng như trong quá trình thi công, bạn hoàn toàn yên tâm, không sợ vỡ, hỏng hay sứt mẻ.
  • Chịu nước, chịu ẩm tốt: đến với sản phẩm phào chỉ khang Phong, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và lắp đặt trong môi trường ẩm ướt. Nếu như phào gỗ nhanh bị mối mọt, thạch cao ẩm mốc trong môi trường ẩm thì phào phào PS hoàn toàn ngược lại.

Nếu bạn là người không thích sự cầu kỳ, rườm rà thì có thể sử dụng các loại phào chỉ trơn. Phào chỉ trơn, không hoa văn là sự kết hợp tinh tế giữa hiện đại và cổ điển. Tùy vào tích cách, phong thủy, không gian của  nhà mình mà bạn có thể chọn riêng cho mình màu sắc, kích thước phù hợp.

phào trang trí trắng trơn
phào trang trí trắng trơn

Mua phào trắng trơn uy tín ,chất lượng ở đâu

Đến với Phào chỉ khang Phong, bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng; và hơn hết là được đội ngũ nhân viên của Khang Phong tư vấn nhiệt tình trong việc thiết kế và lựa chọn phào chỉ. Điều đặc biệt là mẫu mã đa dạng, sản xuất theo yêu cầu nên bạn hoàn toàn yên tâm và hài lòng .

chỉ nhựa hàn quốc
chỉ nhựa hàn quốc

Mọi chi tiết xin liên hệ

✔ Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Khang Phong
✔ Địa chỉ: 219/82 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
✔ Email: lienhe@khangphong.com
✔ Phone: 0906 655 579