CÁC KHÔNG GIAN THÍCH HỢP SỬ DỤNG PHÀO CHỈ

chỉ nhựa hàn quốc
chỉ nhựa hàn quốc
chỉ nhựa hàn quốc

Nhà cửa : Nhà cửa có thể nói là nơi sử dụng phào chỉ nhiều nhất. Với mọi không gian từ phòng khách, phòng làm việc đến phòng ngủ hay phòng ăn đều lắp đặt phào chỉ. Cho dù là theo phong cách thế nào thì phào chỉ đều sẽ đáp ứng tốt.

chỉ nhựa hàn quốc
chỉ nhựa hàn quốc

Spa : Ngoài các căn hộ ra thì những nơi như spa cũng rất ưa chuộng sử dụng phào chỉ. Các khu spa thường thích dùng phào chỉ Trắng trơn  hoặc những loại màu sắc sáng như : trắng ánh vàng ,gold ,…Nhằm tạo nên  sự giản đơn nhưng không kém phần tinh tế của chúng.

chỉ nhựa hàn quốc
chỉ nhựa hàn quốc

Resort  ,khách sạn : Cũng giống như spa, resort thường có phong cách sang trọng ,quý phái   đơn giản ,ấm áp nhưng không đơn điệu và phào chỉ nhựa chính là như vậy.

chỉ nhựa hàn quốc
chỉ nhựa hàn quốc

Showroom : Đây cũng không gian lý tưởng để sử dụng phào chỉ. Bởi vì những không gian này cần vẻ ngoài lịch lãm và sang trọng. Không chỉ thế, các buổi showroom rất chú trọng từng chi tiết dù nhỏ nhất. Vì thế càng vật liệu trang trí nhỏ càng được quan tâm lựa chọn, trong đó có phào chỉ.

phào chỉ hàn quốc
phào chỉ hàn quốc

Ngoài những không gian ở trên hay sử dụng phào chỉ chúng ta vẫn bắt gặp ở những nơi như : sảnh cưới ,nhà hàng ,Quán ăn ,….

Nếu bạn đã nắm rõ thông tin cũng như quyết định sẽ mua một phào chỉ đem về cho không gian của mình thì bạn nên tìm kiếm chỗ uy tín. Bởi vì cái gì càng phổ biến thì sẽ càng có nhiều hàng nhái theo kém chất lượng. Từ đó việc lựa chọn nơi cung cấp đáng tin cậy là điều không dễ dàng.

Hãy liên hệ tại đây đẻ được tư vấn và mua hàng đúng chất lượng

✔ Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Khang Phong
✔ Showroom: 125A Nguyễn Đình Chiểu ,Quận 3, TP Hồ Chí Minh
✔ Email: lienhe@khangphong.com
✔ Phone: 0906 655 579