MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN ĐẸP NĂM 2018

chỉ nhựa hàn quốc
chỉ nhựa Hàn quốc

https://medium.com/@thangkp17/chi-nhua-han-quoc-gia-re-b67c4b4869a9

Tại sao phải dùng phào chỉ cho biệt thự tân cổ điển.

Thứ 1 :Mẫu mã, kiểu dáng

Được thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, phong phú về hoa văn, họa tiết mà chủ yếu là hoa văn cổ điển mang phong cách Châu Âu  rất thích hợp cho biệt thự.
Thứ 2 : Màu sắc đa dạng

Được tạo nên với nhiều màu sắc khác nhau, có những gam màu tối, có những gam màu sáng. Sự đa dạng về màu sắc rất thích hợp dùng cho nhiều không gian nội thất khác nhau trong biệt thự.

Thứ 3 : Đa dạng chủng loại

Có rất nhiều loại được lắp đặt cho nhiều vị trí khác nhau, có loại phào chỉ trần, phào tường, phào góc trang trí…Với nhiều kích thước chuẩn khác nhau ví như Phào trần có loại 11cm,10.5cm,8.3cm,….Hoặc Phào trang trí gồm loại 8cm,6,5cm, 6cm,4cm,3cm,….Dễ dàng hơn trong việc lựa chọn kích thước để lắp đặt không gian nội thất khác nhau .

Thứ 4 :Tính ứng dụng cao

Biệt thự rất rộng và được thiết kế nhiều phòng, nhiều không gian khác nhau. Trong khi đó, vật liệu này có thể dùng để trang trí cho nhiều không gian, ngay cả nơi có độ ẩm cao như phòng tắm hay ngoài trời . Vậy nên, việc lựa chọn Phào chỉ Hàn Quốc cho thiết kế biệt thự tân cổ điển là rất hợp lý.

chỉ nhựa hàn quốc
chỉ nhựa hàn quốc

Một số mẫu thiết kế  phào chỉ Hàn Quốc cho Biệt thự tân cổ điển

chỉ nhựa hàn quốc
chỉ nhựa hàn quốc

Thiết kế phòng ngủ : Khung trang trí tông trắng kết hợp với rèm ,giường ngủ ,ghế sopha màu xanh nhẹ nhàng .Làm căn phòng ngủ trở nên ấm áp ,dịu  dàng ,dễ đi vào giấc ngủ .Tạo cảm giác ngủ ngon hơn ,hồi phuc tinh thần thể lực tạo tinh thần thoải mái mang lại một ngày làm việc hiệu quả hơn.

chỉ nhựa hàn quốc
chỉ nhựa hàn quốc

Thiết kế phòng khách : Hiện nay đa phần thì phào trắng trơn là sự lựa chọn hàng đầu của cho việc thiết kế nội thất của từng không gian ngôi nhà.Màu trắng tạo vẻ đẹp sang trọng,kiêu sa,tinh tế .Tông màu nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái ,dễ chịu sau một ngày làm việc mệt nhoài trở về nhà .

chỉ nhựa hàn quốc
chỉ nhựa hàn quốc

Thiết kế phòng ăn : Sự kết hợp giữa màu vàng nhẹ của khung trang trí ,bộ bàn ghế màu trắng cùng tạo màu sắc tạo cảm giác bồng bềnh ,lãng mạn .Cảm giác ngon miệng hơn,ăn nhiều hơn .

chỉ nhựa hàn quôc
chỉ nhựa hàn quôc

Một số mẫu dùng cho trang trí biệt thự tân cổ điển

phào trắng trơn
phào trắng trơn
phào trắng trơn
phào trắng trơn

 

phào len chân
phào len chân
phào len chân
phào len chân
phào trần
phào trần

Mọi chi tiết xin liên hệ

✔ Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Khang Phong
✔ Địa chỉ: 219/82 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
✔ Email: lienhe@khangphong.com
✔ Phone: 0906 655 579 or 096 242 6629