MỘT SỐ HÌNH ẢNH THI CÔNG PHÀO CHỈ THỰC TẾ ĐẦU NĂM 2019

phào chỉ hàn quốc
chỉ nhựa hàn quốc
chỉ nhựa hàn quốc

Tại sao lại chọn phào chỉ hàn quốc ?

  • Phào nhựa ra đời không lâu nhưng hiện nay đã có mặt khắp mọi nơi. Ngoài mục đích sử dụng trang trí nội thất thì phào nhựa có thể sử dụng rất thành công trong vấn đề trang trí khung tranh, chỉ khung tranh, đường viên khung tranh…
  • Sử dụng phào chỉ nhựa sẽ không bị mối mọt hay cong vênh.
  • Không bị ẩm hay nấm mốc bám đầy trên bề mặt, dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng.
  • Phào nhựa PU, PS sẽ không bị bay màu, mang đến sự tiện nghi và sang trọng cho căn phòng bạn.
  • Phào nhựa có rất nhiều màu sắc, thường có hai loại đó là loại có bề mặt trơn, loại có họa tiết hoa văn đặc biệt với màu sơn nâu, cánh dán, trắng…được tô điểm vào nhau tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Sử dụng trang trí cho nhiều phong cách thiết kế như cổ điển, hiện đại phào nhựa chính là điểm nhấn nổi bật trong căn nhà bạn.
  • Đối với chất liệu nhựa làm vật liệu để trang trí nội thất như trần tường cũng như các vật dụng và vị trí nhấn không gian trong nhà. Phào nhựa là vật liệu rất nhẹ nhưng khả năng chống ẩm, cong vênh cũng như biến dạng của phần trần nhựa là rất tốt.
  • Tiết kiệm chi phí xây dựng, quá trình thi công hoàn thiện dễ dàng hơn, nâng cao giá trị sử dụng.
PHÀO CHỈ HÀN QUỐC
PHÀO CHỈ HÀN QUỐC

 

 Công ty Khang Phong chuyên phân phối số lượng lớn và thi công phào chỉ nhập khẩu độc quyền từ thương hiệu Woojin .Tất cả các loại hàng hóa của chúng tôi đều có CO và CQ rõ ràng .Đảm bảo chất lượng của sản phẩm cũng như đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng .Công ty chúng tôi với gần 10 năm trong lĩnh vực thi công phào chỉ nhựa và hơn 5 năm nhập khẩu trực tiếp dòng chỉ nhựa Ps thương hiệu Woojin, chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp vật tư và thi công lớn uy tín  nhất khu vực phía nam. Thương hiệu phào chỉ nhựa Hàn Quốc chắc hẳn không phải giới thiệu nhiều nếu các nhà thiết kế đã từng sử dụng hoặc đã nghe qua các sản phẩm chỉ nhựa Hàn Quốc, chất lượng và mẫu mã các mặt hàng vô cùng đa dạng. Các mẫu phào chỉ nhựa Hàn Quốc vô vùng sắc nét, nhiều mãu mã, cứng, không bị cong vênh, chất lượng tốt. Các công ty thiết kế nên chọn lựa để đưa vào thiết kế và thi công để có được chất lượng và độ thẩm mỹ cao nhất.

chỉ nhựa hàn quốc
chỉ nhựa hàn quốc

Liên hệ

✔ Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Khang Phong
✔ Địa chỉ: 219/82 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
✔ Email: lienhe@khangphong.com
✔ Phone: 0906 655 579