Ứng dụng Phào Chỉ Cổ Điển trong trang trí nội thất

chỉ nhựa hàn quốc

 

Phào chỉ cổ điển -phào chỉ Hàn Quốc được sử dụng làm vật liệu cao cấp trong xây dựng và trang trí nội thất .Góp vai trò quan trọng trong thẩm mỹ của ngôi nhà. Tạo vẻ đẹp sang trọng, tạo đẳng cấp cho chủ nhà .Tạo dấu ấn quan trọng cho các vị khách của gia chủ.

Phào chỉ cổ điển

            Ngày nay, phào chỉ có rất nhiều mẫu mã, họa tiết, hoa văn, màu sắc đa dạng để bạn có thể lựa chọn trang trí cho không gian nội thất nhà mình. Để lựa chọn được mẫu phào chỉ phù hợp, bạn cần xem xét tổng thể sự phù hợp của màu sắc phào chỉ với màu của sơn tường, nội thất trong phòng.

chỉ nhựa hàn quốc
chỉ nhựa hàn quốc

https://medium.com/@thangkp17/chi-nhua-han-quoc-gia-re-b67c4b4869a9

Sơ lược các mẫu chỉ nhựa Hàn Quốc

          Phào Trang Trí  trắng trơn, màu kem ít hoa văn sẽ phù hợp với không gian nội thất mang phong cách hiện đại, bán cổ điển nhẹ nhàng, sang trọng hơn. Còn nếu không gian căn phòng của bạn mang thiên hướng cổ điển nặng, bạn có thể chọn lựa phào chỉ dòng cổ điển châu âu với nhiều hoa văn, họa tiết tạo sự ấm cúng cho căn phòng. Bên cạnh đó còn rất nhiều phong cách mới đang được cập nhật hàng ngày, tiêu biểu là xu hướng ứng dụng phào chỉ Hàn Quốc trong thiết kế nội thất bán cổ điển, tạo nên những không gian hoàn toàn mới mẻ, không hề sao chép và hoàn toàn sáng tạo.

chỉ nhựa hàn quốc
chỉ nhựa hàn quốc

 

Phào hoa văn với màu sắc đa dạng,mẫu mã phong phú .Được các khách sạn, văn phòng công ty ,phòng karaoke ,….ưa chuộng .Tạo cho không gian sinh động ,bắt mắt tạo nên nhiều không gian hiện đại,cổ điển ,hay đan xen giữa hiện đại và cổ điển  .Hàng loạt mẫu thiết kế mới ra đời nhằm đáp ứng xu hướng tăng cao .Tạo đẳng cấp cho các khu biệt thự ,villia ,khách sạn hạng sang ,….

chỉ nhựa hàn quốc
chỉ nhựa hàn quốc

      Liên Hệ để được tư vấn  

Tất cả đều có thể được thêu dệt nên bởi những chất liệu, hoa văn tinh tế của Phào Chỉ Cổ Điển. Không quá cầu kỳ, hoa mỹ. Đơn giản nhưng vô cùng sang trọng, quý phái. Phong cách bán cổ điển Hàn Quốc đang dần trở thành một xu hướng mới trong ngành thiết kế nội thất hiện nay.

Mọi chi tiết xin liên hệ

✔ Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Khang Phong
✔ Địa chỉ: 219/82 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
✔ Email: lienhe@khangphong.com
✔ Phone: 0906 655 579